World Cup 2010 – Chơi công bằng và an ninh

Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã đánh dấu năm 2010 vào lịch của họ: đó là năm của FIFA World Cup ở Nam Phi. Đây là kỳ World Cup đầu tiên ở một quốc gia châu Phi và các thành phố đăng cai tổ chức sự kiện này là: Johannesburg, Cape Town, Durban, Pretoria, Mangaung và nhiều thành phố khác.

Nam Phi sẽ trở thành tâm điểm của thế giới bóng đá trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm 2010 và cả thế giới sẽ mong đợi được xem manchester city new logo những trận đấu chất lượng cao, những cầu thủ tài năng và lối chơi công bằng.

Đại diện công ty, các thành viên trong đội, đại diện chính trị và người hâm mộ bóng đá sẽ đến Nam Phi và sẽ lấp đầy 10 sân vận động trên khắp đất nước sẽ tổ chức các trận đấu bóng đá và lễ khai mạc hoặc bế mạc. Các nhân viên công ty làm việc trong lĩnh vực khách sạn, bình luận viên báo chí, nhân viên sản xuất phim truyền hình sẽ đến các thành phố Nam Phi và cố gắng hết sức để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ cho cả những người tham gia cũng như người xem trên khắp hành tinh.