Thiết bị Umpire Tốt nhất – 10 Sản phẩm Cho Umpire Nghiệp dư

Danh sách 10 thiết bị trọng tài hàng đầu sau đây được biên soạn liên quan đến chất lượng, khả năng bảo vệ, giá cả và sự thoải mái tốt nhất. Mặc dù hầu hết các thiết bị này không hề rẻ, nhưng tôi đã cố gắng cải thiện chất lượng bằng chi phí.

1. New Balance 450 Plate Shoes – Đôi giày này thật tuyệt vời. Sự thoải mái và hỗ trợ tuyệt vời và trọng lượng rất nhẹ. Những người phụ trách tôi nói chuyện cùng đều cầu thủ đặng văn lâm nhất trí về tình yêu của họ đối với chiếc giày bản này.

2. Wilson West Vest Platinum Chest Protector – Thành thật mà nói, quả bóng chày nảy ra khỏi tấm bảo vệ ngực này giống như những viên đạn từ ngực của Superman. Vỏ cứng hoàn toàn là con đường để đi. Rất bền, nhẹ và thoáng khí một cách đáng ngạc nhiên.

3. Mặt nạ Diamond Feather Weight Umpire (DFM-UMP) – Với trọng lượng 1 pound, mặt nạ này là một trong những loại nhẹ nhất trên thị trường. Diamond tạo ra một loại mặt nạ chất lượng và miếng Quik-Dry rất thoải mái và khô ráo. Tôi đã tháo các quả bóng nhanh hơn 90 mph khỏi mặt nạ và thậm chí không bị đau đầu. Tôi rất khuyên bạn nên sử dụng mặt nạ này.

4. Áo sơ mi Major League của Honig – Mặc những gì mà các trọng tài của giải đấu lớn mặc. Giá cả không chênh lệch nhiều so với những chiếc áo sơ mi rẻ hơn, nhưng sự khác biệt về chất lượng là rất rõ ràng. Những chiếc áo này được làm từ vải poly micromesh chống phai màu.

5. Dép len Poly cao cấp của Honig – Mặc những gì mà các trọng tài chính của các giải đấu lớn mặc. Những chiếc quần này được làm từ hỗn hợp poly / len dày, một khóa cài kép ở phía trước và một cạp quần vừa vặn để giữ áo sơ mi của bạn được cố định.

6. Richardson Fitted Base hoặc Plate Hats – Mũ Richardson là loại mũ vừa vặn tuyệt vời với giá rẻ. Richardson cung cấp mũ trọng tài của họ với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với khẩu trang của bạn.

7. Thorlos Plate Shoe Sock – đệm ở bóng và gót chân, và thêm ở ngón chân. Những đôi tất này cũng đủ cao để bảo vệ khỏi kích ứng dây bảo vệ ống chân.