Premiership Football thu hút người hâm mộ và cầu thủ từ khắp nơi trên thế giới

Bóng đá, hay còn được gọi là bóng đá ở châu Âu (ngoại trừ Ý, nơi nó được gọi là “calcio”), đã trở thành môn thể thao phổ biến nhất thế giới. Từ Trung Quốc đến Mexico và mọi nơi ở giữa, bóng đá chuyên nghiệp thu hút đám đông cuồng nhiệt, các vận động viên tuyệt vời và các doanh nghiệp lớn.

Sự cuồng nhiệt của bóng đá ở nước ngoài

Trong khi bóng đá nhận được một cơ sở người hâm mộ tận tụy trên toàn cầu, không ai yêu cái gọi là “Trò chơi đẹp” với mức độ dữ dội như người hâm mộ ở Anh. Trên thực tế, những người đam mê footie ở Anh có thể được coi là những người cuồng tín, hơn là những người hâm mộ. Nếu bạn nghĩ rằng đám đông tại các trận đấu bóng đá kiểu Mỹ là cuồng nhiệt, thì bạn có thể sẽ mô tả những khán giả bóng đá Anh như những kẻ mất trí cuồng nhiệt. Sự tôn kính này giải thích tại sao 80% số tiền kiếm được từ bóng đá chuyên nghiệp chỉ được làm ở Anh.

Người Mỹ cuối cùng cũng bắt đầu cơn sốt bóng đá

Bất chấp sự cuồng nhiệt của người châu Âu đối với trò chơi mà người Mỹ gọi là bóng đá, bóng đá chuyên nghiệp là một lĩnh vực tương đối mới ở Hoa Kỳ. Bằng cách nào đó, bóng đá chuyên nghiệp vẫn chưa xuất hiện từ cái bóng của bóng rổ, bóng chày và bóng đá lưới ở đây. Người  ki thuat neymar hâm mộ bóng đá Bắc Mỹ chắc chắn sẽ hy vọng thành công của Giải bóng đá nhà nghề cuối cùng sẽ đưa bóng đá trở thành môn thể thao quốc gia. Trên thực tế, trong 20 năm qua, bóng đá đã trở thành môn thể thao thanh thiếu niên tham gia phổ biến nhất ở Bắc Mỹ.

Các cầu thủ trẻ từ Hoa Kỳ đến Anh để đào tạo và phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp

Không thể tránh khỏi, các cầu thủ trẻ được nuôi dưỡng ở Mỹ và Canada đang lớn lên với khát khao thể hiện sự huy hoàng của bóng đá chuyên nghiệp. Với bóng đá chuyên nghiệp vẫn còn sơ khai ở đất nước của họ, nhiều người đang chuyển sang du học các chương trình bóng đá nội trú ở nước ngoài và các trại huấn luyện bóng đá quốc tế. Bị thu hút bởi lợi thế cạnh tranh sắc nét của các đội Anh và sự quan tâm vô song của người hâm mộ Anh, hầu hết các cầu thủ sẽ thích tập luyện ở Anh.

Giải bóng đá ngoại hạng Anh, trái tim của bóng đá ở Anh

Các đội bóng hàng đầu ở châu Âu thi đấu dưới sự điều hành của Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Ngoại hạng Anh. Premiership, như người ta thường nhắc đến, là giải đấu bóng đá (bóng đá) có lợi nhuận cao nhất thế giới, chưa kể giải đấu thể thao được xem nhiều nhất trong lịch sử thể thao chuyên nghiệp. Khát vọng các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trên thế giới hơn ước mơ được chơi bóng ở giữa họ.

Premiership đưa các cầu thủ trẻ quốc tế dưới cánh của mình

Các trại bóng đá Anh và trường học được cố vấn bởi các đội Premiership, chẳng hạn như Blackburn Rovers FC và Bolton Wanderers FC, biến giấc mơ này thành hiện thực đối với nhiều cầu thủ. Các chương trình tốt nhất trong số này, giống như những chương trình được tài trợ bởi EduKick, cung cấp các khóa học phát triển bóng đá chuyên nghiệp với cường độ cao, cũng như tiếp xúc văn hóa và học thuật cấp trung học hoặc đại học mạnh mẽ. Ngoài ra, các học viên bóng đá đang đào tạo ở Anh có cơ hội tuyệt vời để được các đội bóng hàng đầu của The Premiership chú ý và chiêu mộ.