Cú giật tạ ấm – Rèn luyện sức mạnh và tốc độ cho bóng đá trong 1 lần nâng!

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập luyện tốc độ hiệu quả cho hiệu suất trò chơi bóng đá của mình thì bạn phải có một chương trình sức mạnh thông minh để làm được điều đó! Bạn thấy sự phát triển của sức mạnh có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất tốc độ của bạn. Sức mạnh là một đặc điểm cần thiết để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào và điều này bao gồm việc thực hiện các hành động của tốc độ. Đọc tiếp nếu tôi có sự chú ý của bạn.

Rèn luyện sức mạnh và tốc độ cho bóng đá!

Tôi không cần phải nói với bạn về tầm quan trọng của tốc độ và sức mạnh trong trò chơi bóng đá. Đây là hai đặc điểm PHẢI CÓ nếu bạn tham gia thi đấu trong trò chơi đòi hỏi thể chất này. Một bài tập tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng vào các bài tập rèn luyện sức mạnh và tốc độ bóng đá của mình là động tác giật tạ. Đây là một động tác nâng giúp thúc đẩy toàn bộ sức mạnh bùng nổ của cơ thể và sức mạnh để tạo ra tốc độ chạy và sự nhanh nhạy của chân.

Động tác giật tạ trên không là bài nâng kiểu Olympic yêu cầu sử dụng ít nhất một quả chuông. Mục đích của thang máy là kéo chuông từ mặt đất hoặc từ giữa hai chân lên đến vị trí được giữ cố định trên đầu. Một trong những lý do mà phương pháp nâng này rất hiệu quả trong việc phát  lich thi dau bundesliga triển tốc độ của bạn là vì nó rèn luyện và phát triển các cơ của cỗ máy tốc độ của bạn. Những cơ này bao gồm các cơ của chuỗi sau của bạn bao gồm hông, mông, gân kheo, lưng và vai. Tất cả những điều này đều cần thiết để giúp bạn kích thích và tăng cường hoạt động của sợi co giật nhanh.

Để thực hiện động tác giật trên cao, bạn phải bắt đầu kéo tạ bằng cách uốn mạnh và sau đó mở rộng ở cả hông và đầu gối của bạn để tạo động lực nâng chuông đến vị trí “kéo cao” một bên ngay cạnh đầu của bạn . “Cú kéo cao” này sẽ khiến bạn bắt chước hành động kéo cây cung về phía sau giống như cách bạn làm với cung tên. Khi chuông đạt đến độ cao này, bạn sẽ muốn hoàn thành việc nâng bằng cách đấm thẳng đứng lòng bàn tay lên trời để kết thúc. Khi đến điểm này, bạn sẽ muốn đảm bảo không đập hoặc đập vào cẳng tay của mình với tạ ấm. Cánh tay của bạn nên “chui” vào bên dưới chuông một cách nhịp nhàng và nó phải lăn nhẹ nhàng qua mặt sau của cẳng tay để nghỉ ngơi. Sức mạnh bóng đá và tốc độ tập luyện của bạn vừa được nâng cấp nghiêm túc.

Nếu bạn chưa bắt đầu thực hiện việc tập luyện tốc độ cho bóng đá thì bạn đang bỏ lỡ. Đây là một trong những bài tập tạ tay tốt nhất để cải thiện tốc độ của bạn. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm bằng cách truy cập miễn phí các bài viết của tôi về chủ đề này. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi vận động viên đều có thể tập luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới tập luyện thông minh!