Câu chuyện từ khán đài – Cựu cầu thủ bóng đá Nebraska học được gì từ trò chơi – Frosty

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Kenny Miller
CHƠI TUYỆT VỜI TỪ MỘT TÊN TUYỆT VỜI

Bạn có thể chắc chắn rằng nhiều người sẽ nhớ “vở bảng xếp hạng la liga 2019   kịch”. Nó diễn ra vào quý hai của trận đấu Orange Bowl năm 1973 với Notre Dame khi Johnny Rodgers tung một đường chuyền chạm bóng cho Frosty Anderson.

Frosty Anderson nói: “Tôi không được tham gia vở kịch đó. “Chúng tôi biết rằng vở kịch sẽ ở đó và nó sẽ là một trận đấu dễ dàng.” Đó là và phần còn lại của đêm là một thảm họa cho Fighting Ailen. Nhưng, đó không phải là trò chơi mà Frosty cho là trò chơi hay nhất của mình.

“Trò chơi Wisconsin là trò chơi hay nhất của tôi,” anh nói. “Chúng tôi liên tục bị tụt lại phía sau và cuối cùng tôi ghi bàn và đưa Nebraska vượt lên dẫn trước. Tôi nghĩ điều đó sẽ làm được nhưng Wisconsin đã trở lại và ghi bàn. Đó là khi Tony Davis lao vào thực hiện với một trong ba cú lao của anh ấy trong khoảng 30 mét mỗi lần.” Nebraska đã thắng.

Frosty nói: “Ai đó đã đến và đưa ra nhận xét rằng tôi đã có một cái gì đó giống như 9 cú bắt bóng và 160 thước Anh. “Tôi đã không nghĩ nhiều về nó mặc dù nó hóa ra là một kiểu biểu diễn I-back.”

Không có gì ngạc nhiên khi Frosty có thể có màn trình diễn đáng nhớ trước nhóm Big 10. Anh ấy đến từ Big 10 gốc. Cha của anh, Forrest, Sr., người được biết đến nhiều hơn với cái tên “Forddy” huấn luyện bóng rổ tại Michigan State. Gia đình chuyển đến Scottsbluff, nơi cha anh chấp nhận vị trí huấn luyện viên bóng rổ. Frosty trở thành người nổi bật cho Scottsbluff và lọt vào mắt xanh của huấn luyện viên Jim Ross của Nebraska trong trận đấu Scottsbluff-Fremont.

Huấn luyện viên Devaney biết cha của Frosty từ những ngày ông còn là trợ lý huấn luyện viên bóng đá tại Michigan State.

“Tôi luôn cho rằng mình sẽ đến Michigan State nhưng khi lời đề nghị của Nebraska đến, tôi đã nghĩ cái quái gì và đã ký”, anh ấy nói. Quyết định không tồi khi bạn nghĩ rằng chỉ hai năm sau, ngôi sao trẻ của Scottsbluff sẽ được đeo chiếc nhẫn của Giải vô địch quốc gia.

Giống như tất cả các cầu thủ sinh viên năm nhất trong những ngày đó, Frosty bắt đầu tham gia chương trình bóng đá dành cho sinh viên năm nhất Nebraska. Đội đó chỉ thua một trận. Frosty nói: “Chúng tôi đã thua đội đầu tiên của Bang Kearney.

Frosty nói: “Jim Walden là huấn luyện viên bóng đá sinh viên năm nhất của chúng tôi. “Anh ấy là trải nghiệm đầu tiên của tôi với ‘miệng phía nam’ và anh ấy đã giảng ba điều: hãy là ag-ile, là đám đông và là kẻ thù địch. Áo đỏ lạnh lùng của anh ấy năm thứ hai.

“Tôi là người được biết đến như niềm hy vọng của đội thứ hai,” anh nói. “Để chơi ở Nebraska, bạn phải có phong độ đỉnh cao, có trách nhiệm với những gì mình làm và kiên nhẫn. Đó là cách diễn ra.” Frosty đã bị đội tuyển trạch viên xung quanh và trở thành “mồi nhử của Blackshirt” trước khi anh ta kiếm được ngày của mình dưới ánh nắng mặt trời của Sân vận động Tưởng niệm.

Lần chạm bóng đầu tiên của anh ấy là đường chuyền của Van Brownson trong một trận đấu ở Bang Utah. “Nó không giống với một mô hình móc ngoặc,” Frosty nhớ lại khi một nụ cười hiện trên khuôn mặt của mình. “Anh ta gần như lật đổ tôi và tôi đã phải cố gắng vì nó nhưng tôi đã nhận được nó.”

Sự kiên nhẫn và luyện tập đã được đền đáp khi phần cuối tài năng nhích lên trên biểu đồ chiều sâu. Anh ấy đã thực hiện các bộ phim nổi bật của ABC Sports với ly hợp thứ 3. xuống và bắt kịp 15 yard trước Colorado. “Đó là một mô hình chính xác dài mười bảy thước Anh và tôi đã bắt được nó.”

Không phải mọi thứ đều diễn ra theo cách của Husker trong năm cuối cấp của Frosty. Frosty nói: “Chúng tôi đến California để đấu UCLA và Mark Harmon và họ đã đánh bại chúng tôi. Oklahoma cũng đánh bại Nebraska, 27-0. “Phải mất gần bảy năm trước khi tôi ngừng nhận thất bại ở Oklahoma một cách cá nhân.”

Bất chấp những thua lỗ, Frosty đã giành được danh hiệu All-Conference ở vị trí cuối cấp của mình và cả danh hiệu học thuật. “Tôi đã gặp Mark Harmon tại một sự kiện học thuật và anh ấy nói với tôi rằng họ thực sự sợ Nebraska. Tôi rất ngạc nhiên vì điều đó.”

Các tuyển trạch viên chuyên nghiệp cũng để ý đến Frosty. New Orleans Saints đã đưa anh ta vào vòng thứ tám với tư cách là một người tiếp nhận rộng rãi. Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy kéo dài hai năm. Trong mùa giải đầu tiên của mình, anh ấy đã tham dự vào cuối hiệp một trong trận đấu với New York Jets, với Joe Namath ở vị trí chỉ đạo, và tách vai của anh ấy. “Họ đã phải giữ tôi vì hợp đồng của tôi, nhưng tôi đã bị cắt vào năm sau.”

Điều đó đã kết thúc bóng đá đối với Frosty Anderson. Frosty vẫn đang trong phong độ tuyệt vời và là một vận động viên thích chạy. “Không phải thứ marathon,” anh nhanh chóng chỉ ra. “Tôi không có thời gian cho việc đó.”

Chỉ cần xoay người trên ghế văn phòng một chút, anh ấy có thể nhìn ra cửa sổ văn phòng ở tầng 11 và nhìn thấy Sân vận động Memorial nhưng ký ức bóng đá không làm anh ấy mất đi. “Khi bạn có con, bạn sẽ sớm nhận ra rằng chúng không ấn tượng rằng bạn đã chơi cho Husker. Chúng chỉ muốn thay tã của chúng. Không mất nhiều thời gian để tôi tiếp tục.”

Anh ấy cũng trở thành một người hâm mộ độc nhất vô nhị. “Mọi người cần nhớ rằng họ chỉ là những đứa trẻ. Bọn trẻ không nghe thấy bạn. Không ai phải nói với tôi rằng chúng tôi đã chơi một trò chơi tồi tệ hoặc chúng tôi đã thua một trò chơi. Chúng tôi biết điều đó. Đó chỉ là một trò chơi.”